Tin tức

Rộn ràng năm mới Đà Lạt

Thứ hai, 02/01/2023 - 19:25

(Lamdongtv.vn) - Năm 2022 khép lại. Kinh tế, xã hội Lâm Đồng dành nhiều thắng lợi. Đà Lạt, thành phố Hoa chào đón mới 2023 càng thêm rộn ràng. Người dân, du khách rất hứng khởi, tràn đầy niềm tin và khát vọng ở phía trước với những điều tốt đẹp nhất


 
Ấn tượng của ngày đầu năm đó là sự đa sắc màu đêm Bế mạc Festival Hoa lần thứ 9 và Chương trình nghệ thuật và màn pháo hoa rực rỡ chào đón năm mới Quý Mão 2023 tại Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt. Người dân và du khách thật sự ấn tượng, có những trãi nghiệm thú vị.
Như thông lệ, sáng sớm Xuân, các khu, điểm du lịch của thành phố là điểm đến tham quan của mọi người. Vượt qua đại dịch Covid-19, để kích cầu du lịch, các đơn vị kinh doanh đã đầu tư khuôn viên và các sản phẩm du lịch để tạo ấn tượng cho du khách.
 

 
Để đón tết dương lịch 2023 bảo đảm. Ủy ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo các ngành, địa phương, nhất là chính quyền thành phố Đà Lạt triển khai các biện pháp đón tết, với phương châm an toàn, thân thiện; tập trung giữ ổn định giá cả hàng hoá, kinh doanh nhà nghỉ, bảo đảm môi trường, giữ vững an ninh trật tự và an toàn giao thông.
Đẹp, thân thiện, mát mẻ, xuân mới ở Đà Lạt càng thêm ấn tượng cùng với những lời chúc tốt đẹp của mọi người. Đó cũng niềm tin, khát vọng trong năm 2023 Lâm Đồng sẽ tiếp tục bứt phá mạnh mẽ, phát triển toàn diện hơn là tỉnh của vùng Tây Nguyên./.
 
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa