Tin tức

Cảnh báo cướp tài sản trên xe khách

Thứ tư, 18/12/2019 - 09:28

(Lamdongtv.vn) - Công an TP Đà Lạt cho biết, hiện nay trên địa bàn TP Đà Lạt nổi lên tình hình đối tượng cướp tài sản với phương thức, thủ đoạn tinh vi bằng cách sử dụng thuốc mê khiến nạn nhân lâm vào tình trạng không thể chống cự được và cướp tài sản

Cụ thể, các đối tượng thường ở các bến xe và tìm cách làm quen, nói chuyện với hành khách đang chờ xe. Sau khi đã làm quen, đối tượng mời khách ăn uống, hút thuốc có chứa thuốc mê. Lợi dụng tình trạng nạn nhân mệt mỏi, chóng mặt, không thể chống cự, các đối tượng nhanh chóng chiếm đoạt tài sản có giá trị như điện thoại, tiền bạc, tư trang….
Để phục vụ công tác phòng ngừa và điều tra xử lý, Công an TP Đà Lạt khuyến nghị hành khách trên các phương tiện ở các bến xe trên địa bàn, nhất là 2 nhà xe lớn ở Đà Lạt lưu ý không tiếp xúc, không ăn uống, hút thuốc cùng người lạ, không thân quen để tránh tình trạng đối tượng chuốc thuốc mê vào thức ăn, nước uống để chiếm đoạt tài sản, nhất là thời điểm đang chuẩn bị diễn ra Festival Hoa Đà Lạt và tết Dương lịch 2020./. 
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa