Tin tức

Lâm Hà: Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo

Thứ tư, 01/02/2023 - 08:51

(Lamdongtv.vn) - Ban đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Lâm Hà đã tổ chức Lễ phát động Tuần lễ gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo


 
Theo thống kê sơ bộ của Ngân hàng chính sách xã hội huyện Lâm Hà, đã có trên 80 khách hàng là các tổ chức, cá nhân tham gia gửi tiền tiết kiệm, với số tiền huy động đạt gần 2,1 tỷ đồng. Ngoài ra, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng đã chuyển ủy thác qua Ngân hàng Chính sách xã hội huyện 400 triệu đồng từ nguồn Quỹ Vì Người nghèo để cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Ngày 01/2, tại các Điểm giao dịch xã cũng sẽ tiến hành tổ chức Lễ phát động để nhằm lan tỏa phong trào Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo trên địa bàn huyện. Ban đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Lâm Hà cho biết, với lượng vốn huy động “gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” gần 32 tỷ đồng tại địa phương Lâm Hà trong năm 2021 - 2022 vừa qua, đã bổ sung vốn cho hơn 600 hộ nghèo, hộ cận nghèo được vay vốn, hộ vay có đủ lượng vốn để đầu tư giải quyết công ăn việc làm, tăng năng suất sản lượng cây trồng, tăng thêm thu nhập ổn định đời sống và lượng vốn bổ sung trên hỗ trợ giúp cho 186 hộ nghèo, cận nghèo thoát nghèo.
 

 
CTV: Cẩm Tú – Huy Toản

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Cần hỗ trợ doanh nghiệp cho giai đoạn nước rút cuối năm

Thời điểm này là giai đoạn doanh nghiệp (DN) đang chạy nước rút để hoàn thành kế hoạch của năm, nhưng số doanh nghiệp rời bỏ thị trường, tạm ngừng hoạt động vẫn chưa giảm.Số liệu từ Tổng cục Thống kê cho biết, 10 tháng năm 2023, số doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn là 81 nghìn, tăng 22,1% so với cùng kỳ năm trước.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa