Tin tức

Bế mạc Liên hoan Tuyên truyền ca khúc cách mạng trong Công an

Thứ hai, 13/03/2023 - 09:01

(Lamdongtv.vn) - Liên hoan Tuyên truyền ca khúc cách mạng trong Công an tỉnh Lâm Đồng lần thứ 1, năm 2023 với chủ đề “75 năm khắc ghi lời Bác" đã bế mạc và trao thưởng cho các tiết mục đạt giải.Theo đánh giá của Ban tổ chức, tuy là lần đầu tổ chức, nhưng Liên hoan đã thu hút nhiều đơn vị tham gia, dàn dựng chương trình với kết cấu chặt chẽ, logic, nhiều tiết mục đặc sắc, mang tính giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng .

 Qua hội thi, công an tỉnh cũng đã lựa chọn nhiều tác phẩm và nhân tố có năng khiếu để chuẩn bị tốt nhất cho Liên hoan nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân lần thứ XII sắp tới. Ban Tổ chức đã trao giải đặc biệt cho Phòng Cảnh sát giao thông (PC08); Giải nhất thuộc về Công An Tp. Đà Lạt;  02 giải Nhì cho Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05) và Phòng Hồ sơ (PV06); 3 Giải Ba thuộc về CA huyện Lâm Hà; Phòng Tham mưu ( PV01) và CA huyện Đơn Dương, cùng 20 giải khuyến khích và nhiều giải phụ cho các đội thi có phần thi xuất sắc.
Liên hoan cũng là dịp tạo sân chơi, môi trường giải trí lành mạnh cho cán bộ, chiến sỹ, phát huy tinh thần sáng tạo của cán bộ chiến sỹ Công an Lâm Đồng trong các hoạt động văn hóa văn nghệ; gắn kết tình cảm của thế hệ trẻ với các thế hệ đi trước, đồng thời giúp cho cán bộ, chiến sỹ nhận thức sâu sắc hơn về nội dung, ý nghĩa, tầm quan trọng nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều dạy CAND (11/03/1948 - 11/3/2023); qua đó, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần của Bộ Chính trị về "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. /.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Thắp sáng hoa sen trên hồ Xuân Hương Đà Lạt

Lamdongtv.vn - Ban trị sự giáo hội phật giáo thành phố Đà Lạt đã tổ chức chương trình thắp sáng 7 đóa hoa sen trên Hồ Xuân Hương, mở đầu cho tuần lễ phật đản, phật lịch năm 2024. Tại buổi lễ, Ban tổ chức lễ phật đản, phật lịch 2568 thành phố Đà Lạt đã lần lượt thắp sáng 7 đóa hoa sen trên hồ xuân hương, 7 đóa hoa sen là biểu tượng cho 7 bước đi của đức phật lúc đản sinh.

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa