Tin tức

Thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Lâm Đồng thời đại mới”

Chủ nhật, 12/03/2023 - 08:06

(Lamdongtv.vn) - Tại xã Đạ Long, huyện Đam Rông, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Lâm Đồng thời đại mới” giai đoạn 2022 – 2027 và Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương, phụ nữ vùng sâu” năm 2023


 
Phát biểu tại buổi lễ phát động, bà Phạm Thị Ánh Tuyết, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, nhấn mạnh: Để thực hiện được các mục tiêu phát triển đất nước nói chung, tỉnh Lâm Đồng nói riêng trong thời gian tới, cần phải phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, trong đó có vai trò rất quan trọng của phụ nữ. Các tiêu chí về phẩm chất người phụ nữ Lâm Đồng thời đại mới bước đầu được định hình là “có tri thức, có đạo đức, có sức khoẻ, có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước” đáp ứng được sự phát triển mạnh mẽ của thời đại. Đồng thời khơi dậy được tiềm năng, trí tuệ của tất cả các lực lượng phụ nữ tỉnh nhà để đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước cũng như đưa Lâm Đồng phát triển nhanh và bền vững.  
 

 
Dịp này, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh lâm đồng đã phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo; trao tặng 20 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Tặng phương tiện sinh kế cho 20 hội viên phụ nữ nghèo, mỗi phương tiện sinh kế trị giá 2 triệu đồng. Đồng thời, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức khởi công xây dựng mái ấm tình thương cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng./.
 

 
CTV: Văn Tâm

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa