Tin tức

Cảnh báo thông tin không chính xác: Về đăng ký doanh nghiệp

Thứ tư, 22/03/2023 - 09:47

(Lamdongtv.vn) - Thời gian gần đây, trên mạng xã hội có một số thông tin chia sẻ không chính xác về việc : nếu đến hết ngày 31/3, doanh nghiệp không cập nhật CCCD cho người đại diện theo pháp luật trên GCN đăng ký doanh nghiệp sẽ bị xử phạt hành chính

Về vấn đề này,  ngày 20/3, Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản khẳng định thông tin trên là hoàn toàn không chính xác.
 

 
Sở Kế hoạch và Đầu tư Lâm Đồng cho biết, qua rà soát, phối hợp với Cục thuế tỉnh, hiện nay sở Kế hoạch và Đầu tư chưa nhận được thông tin và quy định từ các cơ quan có thẩm quyên liên quan đến việc bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện thông báo bổ sung, cập nhật Căn cước công dân của cá nhân trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trước ngày 31/3/2023 như thông tin trên mạng xã hội. Vì vậy Sở Kế hoạch Đầu tư Lâm Đồng khuyến cáo các doanh nghiệp không nên tiếp nhận các thông tin trên các trang mạng xã hội, tin nhắn,... không chính thống, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, lừa đảo. Các thông tin về nội dung trên và các vấn đề có liên quan được công bố công khai tại cổng thông tin điện tử Sở Kế hoạch và Đầu tư Lâm Đồng, địa chỉ: skhdt.lamdong.gov.vn; Các doanh nghiệp có thể tra cứu trang thông tin nêu trên để biết thêm thông tin chi tiết và thực hiện theo quy định.

Hữu Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa