Tin tức

Tiến độ tổ chức tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng lần thứ 2

Chủ nhật, 23/04/2023 - 09:25

(Lamdongtv.vn) - Ông Phạm S, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi họp rà soát tiến độ thực hiện chương trình Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng lần thứ 2, năm 2023 và chương trình Lễ hội âm nhạc quốc tế Hoa sen Concert. Đại diện các sở, ngành của tỉnh, ubnd các huyện, thành phố và các đơn vị tổ chức sự kiện đã tham dự.


 

 
       Chương trình Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng lần thứ 2, năm 2023 có chủ đề “Lâm Đồng - cao nguyên hùng vỹ” diễn ra từ ngày 27/4 đến ngày 3/5 với 18 chương trình văn hóa, nghệ thuật được tổ chức. Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 27/4 tại thành phố Đà Lạt. Tại thành phố Đà Lạt, Ngoài Sở văn hóa, Thể thao du lịch, thì tỉnh đoàn và UBND thành phố Đà Lạt sẽ tổ chức các chương trình quan trọng, hấp dẫn như trưng bày giới thiệu văn hóa các dân tộc, không gian ẩm thực món ngon Đà Lạt, Lễ hội âm nhạc quốc tế Hoa sen Concert. Tại huyện Lạc Dương Lâm Hà Đức Trọng, Đơn Dương sẽ tổ chức các chương trình chủ đề du lịch trải nghiệm, văn hóa ẩm thực. Thành phố Bảo Lộc, huyện Bảo Lâm, Di Linh, Đam Rông thực hiện các chương trình du lịch cộng đồng. Các huyện Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên tổ chức các chủ đề Khám phá vùng đất Nam Lâm Đồng. Đến thời điểm này, nhìn chung công tác tổ chức, truyền thông, vấn đề hạ tầng phục vụ các sự kiện, công tác bảo đảm an ninh trật tự, đều đã được các sở, ngành, các địa phương, đơn vị quan tâm triển khai đảm bảo tiến độ. Tại hội nghị đại diện các sở, ngành, các địa phương đã nêu một số vấn đề cần tiếp tục giải quyết để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho quá trình triển khai các chương trình hoạt động theo kế hoạch.
 

 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm S, đánh giá cao sự vào cuộc của các sở, ngành, các địa phương về công tác tổ chức, chuẩn bị, cũng như nội dung các chương trình. Để chương trình diễn ra thành công, đạt hiệu quả cao, Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở ngành của tỉnh, UBND các huyện, thành phố cần tiếp tục giám sát tiến độ công tác chuẩn bị và kế hoạch triển khai các chương trình. Tăng cường công tác truyền thông, quảng bá. Đảm bảo nâng cao chất lượng các dịch vụ phục vụ du khách; Kích cầu du lịch. Đối với chương trình Lễ hội âm nhạc Quốc tế Hoa Sen Concert cần chú ý tới các nội dung tổ chức phải mang tầm quốc tế như tên gọi. Quan tâm việc lựa chọn nghệ sỹ tham gia biểu diễn. Đối với các địa phương, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm S cũng lưu ý cần quan tâm tạo điều kiện tổ chức các chương trình bài bản, hấp dẫn, thành công, đảm bảo an toàn, an ninh trật tự trong quá trình diễn triển khai Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2023./.

Văn Thế

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa