Tin tức

Di Linh: Bắt giữ "Hoàn Xuyến", đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự

Thứ tư, 17/05/2023 - 09:29

(Lamdongtv.vn) - Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Di Linh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với đối với Nguyễn Văn Hoàn (thường gọi Hoàn Xuyến) 48 tuổi và Nguyễn Hoàng Việt Anh, 22 tuổi, cùng ngụ xã Tân Lâm, huyện Di Linh để điều tra hành vi "gây rối trật tự công cộng"


        Trước đó, vào khoảng 13h30 phút ngày 10.5, Nguyễn Thị Xuyến (vợ của Hoàn) cùng con trai là Nguyễn Hoàng Việt Anh cùng một số người làm công đến khu vực đất canh tác của ông Nguyễn Hoàng Khải (48 tuổi, ngụ tại Lộc Đức, Bảo Lâm) tại thôn 5 xã Tân Lâm để thỏa thuận chuyện đất đai ông Khải đã thuê của ông Hoàn vào năm 2022 để trồng sầu riêng. Tại đây, hai bên xảy ra mâu thuẫn, một lúc sau Nguyễn Văn Hoàn cũng đến và hai bên xảy ra xô xát, đuổi đánh nhau bằng cây sắt, dao rựa và một số hung khí khác. Hậu quả: Nguyễn Hoàng Khải bị trọng thương. 
      Thực hiện sự chỉ đạo của Công an tỉnh Lâm Đồng, ngày 14-5, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Di Linh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với đối với Nguyễn Văn Hoàn và Nguyễn Hoàng Việt Anh về hành vi "gây rối trật tự công cộng", đồng thời tổ chức khám xét nơi ở của các đối tượng để phục vụ công tác điều tra. Được biết, Nguyễn Văn Hoàn là đối tượng từng có 7 tiền án, tiền sự về các tội cố ý gây thương tích, hủy hoại tài sản, cưỡng đoạt tài sản. 

CTV: Anh Khoa

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa