Tin tức

Công an Đơn Dương Tặng bình chữa cháy cho hộ gia đinh

Thứ hai, 11/09/2023 - 06:39

(Lamdongtv.vn) - Công an huyện Đơn Dương tổ chức tuyên truyền kiến thức pháp luật và trao tặng bình chữa cháy, tặng quà cho các hộ nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình bà con nhân dân ở các xã thị trấn trên địa bàn huyện Đơn Dương được nghe phổ biến những chủ trương, chính sách của nhà nước về công tác đảm bảo an ninh trật tự xã hội, công tác PCCC, và các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh, tố giác các loại tội phạm như tội phạm trộm cắp tài sản, tội phạm về gây rối trật tự công cộng, tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, tệ nạn tín dụng đen đang xảy ra khá phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó lực lượng cảnh sát PCCC còn phổ biến về cấu tạo, tác dụng của các loại bình chữa cháy, cách sử dụng bình chữa cháy tại gia đình khi có hỏa hoạn xảy ra và trao tặng 318 bình chữa cháy mỗi bình trị giá 500.000 đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Dịp này, Nhóm thiện nguyện “Bếp của nhà” ở thành phố Hồ Chí Minh tặng 150 phần quà gồm gạo, mì tôm, và các nhu yếu phẩm khác mỗi phần trị giá trên 200.000 đồng cho các hộ nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
CTV: Văn Mạnh 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Thắp sáng hoa sen trên hồ Xuân Hương Đà Lạt

Lamdongtv.vn - Ban trị sự giáo hội phật giáo thành phố Đà Lạt đã tổ chức chương trình thắp sáng 7 đóa hoa sen trên Hồ Xuân Hương, mở đầu cho tuần lễ phật đản, phật lịch năm 2024. Tại buổi lễ, Ban tổ chức lễ phật đản, phật lịch 2568 thành phố Đà Lạt đã lần lượt thắp sáng 7 đóa hoa sen trên hồ xuân hương, 7 đóa hoa sen là biểu tượng cho 7 bước đi của đức phật lúc đản sinh.

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa