Tin tức

Hà Nội : Phố đi bộ đậm chất Châu Âu thu hút giới trẻ

Thứ năm, 28/09/2023 - 05:23

Một khu phố đi bộ mở cửa vào chiều tối các ngày trong tuần mang màu sắc, phong cách Châu Âu tại khu vực quận Thanh Xuân, Hà Nội đã thu hút rất nhiều du khách, đặc biệt là các bạn trẻ. Con phố đi bộ dài khoảng 200m này mới khai trương ở khu vực Hạ Đình, quận Thanh Xuân đông kín người, chiếm số đông là các bạn trẻ Gen Z.


 
Lấy cảm hứng từ con phố đi bộ Carnaby nổi tiếng ở London, Anh Quốc, khu phố này nằm trong tổ hợp của 1 khu đô thị, với những tòa biệt thự phong cách Châu Âu, mở cửa miễn phí cho toàn bộ khách đến tham quan, vui chơi, giải trí hứa hẹn là một địa điểm vui chơi mới, hấp dẫn cho giới trẻ khu vực phía Nam Hà Nội.
 

 
Những du khách tới đây rất thích thú bởi chỉ cần giơ máy ảnh lên, ở góc nào cũng như đang ở trời Tây. Không khí náo nhiệt với sân khấu ca nhạc miễn phí ngoài trời, con đường đèn lồng, chú thỏ màu sắc khổng lồ cao hơn 7m được đặt ngay trung tâm...Những quầy hàng ăn uống phục vụ các bạn trẻ cũng được quy hoạch khoa học, trên những chiếc xe đẩy gọn nhẹ như thế này.

 
Mỗi buổi tối, khu phố đi bộ Carnaby thu hút hàng trăm cho tới hàng nghìn lượt khách, vào các dịp lễ tết, tại đây còn được trang trí và tổ chức theo chuyên đề như trung thu, giáng sinh, tết...Mới mở cửa được gần 1 tháng nhưng sức hút tại đây với giới trẻ hứa hẹn sẽ là một điểm vui chơi mới hấp dẫn và bền vững ở khu vực Nam Hà Nội trong tương lai./.
 

Phòng Thời sự

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa