Tin tức

Liên kết phát triển du lịch “Hành trình Biển và Hoa”

Thứ hai, 02/10/2023 - 08:04

Lamdongtv.vn -Tại Xã Đạ Quyn huyện Đức Trọng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận tổ chức Hội nghị liên kết phát triển du lịch “Hành trình Biển và Hoa” kết nối Lâm Đồng và Bình Thuận.

Dự Chương trình có lãnh đạo các sở ngành, các hiệp hội du lịch, các đơn vị vận tải, lữ hành của hai địa phương. Đây là chương trình  hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia - Bình Thuận 2023 với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ Xanh” và đẩy mạnh tuyên truyền quảng bá xúc tiến sản phẩm, dịch vụ du lịch, tăng cường quan hệ hợp tác, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch và đơn vị quản lý Nhà nước về du lịch của hai tỉnh khảo sát một số sản phẩm du lịch, dịch vụ và gặp gỡ, trao đổi để hình thành nên tuyến du lịch kết nối hai tỉnh Lâm Đồng và Bình Thuận.
 
 
 
 Tại Hội nghị, các hiệp hội du lịch, các công ty lữ hành, nhất là lữ hành trong lĩnh vực thể thao mạo hiểm, du lịch ngoài trời đã cùng trao đổi những kinh nghiệm khai thác các tuor, tuyến du lịch kết nối giữ Bình Thuận, Lâm Đồng và các địa phương khác. Bên cạnh đó là cách thức khai thác tiềm năng du lịch mạo hiểm, quá trình đào tạo nhân lực phục vụ ngànn du lịch này. 
  

 
Dịp này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận  đã ký kết thoả thuận tăng cường quan hệ hợp tác, kết nối, thu hút khách du lịch giữa tỉnh Lâm Đồng với tỉnh Bình Thuận. Ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch hai địa phương đã công bố thí diểm hoạt động trekking Tà Năng – Phan Dũng với hành trình Biển và Hoa kết nối Lâm Đồng và Bình Thuận. Tà Năng – Phan Dũng được mệnh danh là cung đường đẹp nhất tại Việt Nam, với tổng độ dài 32km, xuyên qua 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận. Tham gia chuyến trải nghiệm, du khách sẽ có nhiều sự lựa chọn với những chương trình, hoạt động và sản phẩm riêng biệt./.

Thùy Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa