Tin tức

Thung lũng Tình yêu đưa vào hoạt động vườn ánh sáng Led

Thứ hai, 11/12/2023 - 04:22

​Lamdongtv.vn Công ty CP Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) đã khai trương công trình Vườn ánh nhằm giúp du khách có thêm những trải nghiệm mới trong không gian của Thung lũng tình yêu Đà Lạt về đêm .

 

 
Với thiết kế hoàn toàn mới lạ và độc đáo, vườn ánh sáng tại Thung lũng Tình yêu Đà Lạt giới thiệu cho du khách trải nghiệm 22 tác phẩm ánh sáng khổng lồ được đầu tư bằng hệ thống đèn LED công nghệ cao với nhiều hình ảnh ấn tượng như: Các nhân vật nổi tiếng trong phim hoạt hình, tháp Tháp Eiffel, tượng Nữ thần Tự do, Cầu Luân Đôn, Con đường tình yêu và Bán nguyệt, Tulip rực rỡ và khu vực thế giới khổng lồ như Thế giới thủy cung, Lâu đài Disneyland . đặc biệt gần đến giáng sinh nên công ty cũng đầu tư một cây thông bằng đèn Led cao trên 20m khá ấn tượng. Hiện tại vé tham quan không gian ánh sáng về đêm cho người lớn là 150 ngàn đồng/ người, trẻ em là 75/người.
 

Công trình Vườn Ánh Sáng trở thành một điểm đến độc đáo cho du khách với những trải nghiệm mới lạ khi đến khi đến thành phố Đà Lạt thơ mộng và cũng tạo ra sự thay đổi tích cực cho nền kinh tế đêm của phố hoa./.
 
Bich Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa