Tin tức

Chương trình nghệ thuật thời trang Tơ lụa ; Đà Lạt tình yêu của tôi

Thứ hai, 18/12/2023 - 06:24

Lamdongtv.vn - Tại Trường Cao đẳng Đà Lạt, UBND Thành phố Đà Lạt phối hợp với Công ty TNHH VietNam Silk House tổ chức chương trình nghệ thuật thời trang Tơ lụa với chủ đề; Đà Lạt tình yêu của tôi Tham dự có ông Đặng Trí Dũng- UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Đà Lạt.


Trong khuôn viên của công trình mang tính biểu tượng của TP Đà Lạt, 100 người mẫu chuyên nghiệp đến từ TP Hồ Chí Minh và nữ sinh Trường cao đẳng Đà Lạt đã trình diễn hơn 200 mẫu thiết kế áo dài và thời trang của 07 nhà thiết kế nổi tiếng. Các thiết kế được thực hiện trên nền vải lụa cao cấp của thương hiệu Vietnam Silk House, được sản xuất từ vùng tơ lụa Bảo Lộc nổi tiếng của tỉnh Lâm Đồng.
 

Thông qua ngôn ngữ thời trang đầy sáng tạo, các thiết kế đã tôn vinh giá trị và vẻ đẹp của tơ lụa Việt Nam nói chung và tơ lụa Bảo Lộc nói riêng. Đặc biệt trên mỗi trang phục được in hình ảnh về các danh lam thắng cảnh, điểm tham quan nổi tiếng của phố núi Đà Lạt và các loài hoa đặc sắc để kể câu chuyện về Đà lạt xưa và nay…
Sự cộng hưởng của không gian trình diễn, âm nhạc và thời trang đã mang tới cho khán giả một chương trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng, ngập tràn cảm xúc viết lên câu chuyện về một thành phố của âm nhạc, của nghệ thuật, hướng đến Đà Lạt là thành phố di sản thế giới trong tương lai./.
 Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa