Tin tức

Chương trình nghệ thuật: “ Đà Lạt tình yêu còn mãi”

Thứ hai, 18/12/2023 - 06:24

​Lamdongtv,vn - Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển, tối hôm qua, trước rạp ¾, Trung tâm Văn hóa thông tin & thể thao TP Đà Lạt đã tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề: “ Đà Lạt tình yêu còn mãi”.

 Ông Phạm S – Phó chủ tịch UBND tỉnh, Ông Đặng Trí Dũng – UV BTV Tỉnh ủy – Bí thư thành ủy Đà Lạt, lãnh đạo ubnd thành phố cùng đông đảo người dân và du khách đã tham dự.

 


 
24 tiết mục hát về thành phố hoa xinh đẹp cùng những điệu nhảy sôi động đã làm cho không gian nơi đây trở nên thi vị , hấp dẫn người dân phố núi Cao Nguyên và du khách ghé đến thưởng thức và cổ vụ nhiệt thành. Đà Lạt như thiên đường – Đà Lạt trong tim của mỗi chúng ta – Đà Lạt thành phố tình yêu và nỗi nhớ.
 

 
Yêu vì Đà Lạt đẹp bởi kiến trúc xưa cổ, yêu vì phong cách người Đà Lạt sang trọng, lịch sự, hiền hòa. Đà Lạt còn đẹp bởi sương khói, sự kết tinh kỳ diệu từ đất lành. Tâm hồn người Đà Lạt: mơ mộng nhưng không hão huyền, là sự lãng mạn cho ta cảm xúc dạt dào. Ai yêu Đà Lạt chắc chắn sẽ tìm về, đến rồi về thì sẽ quay lại.

Yêu hơn nữa thì chọn Đà Lạt làm quê hương của mình. chính vì thế nhiều nhạc sỹ đã cho ra đời những ca khúc hay viết về thành phố Đà Lạt mộng mơ, xinh đẹp này. Đà Lạt đã đang và sẽ phát triển từng ngày để xứng đáng với tên gọi TP Festival hoa, thành phố thông minh, TP âm nhạc được Unesco công nhận ./.
Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa