Tin tức

Mai anh đào Đà Lạt nở rộ sau tết

Thứ sáu, 23/02/2024 - 06:22

​Lamdongtv.vn - Dù khoe sắc muộn nhưng thời điềm này mai anh đào Đà Lạt đang bắt đầu nở nở rộ thu hút người dân và du khách ghi lại những khoảnh khắc đẹp.


 
 

Không như mọi năm, năm nay mai anh đào Đà Lạt nở khá muộn sau Tết nguyên đán, những ngày này trên các trục đường như Trần Hưng Đạo, Hùng Vương và các khu vực nội ô Đà Lạt, những cây mai đào bắt đầu bung nở.

Tuy không nở rộ đồng loạt như mọi năm nhưng vẫn thu hút nhiều du khách và người dân đến chiêm ngưỡng và lưu lại những khoảnh khắc đẹp của loài hoa này.
Theo ghi nhận thì năm nay đa phần các cây đào tơ có độ tuổi khoảng 7 đến 10 cho hoa rộ, những cây đào lão chỉ nở lác đác hoặc chưa ra hoa. Trong vào năm trở lại đây, năm nay là năm hoa anh đào nở muộn bất thường và không đẹp như mọi năm, nhưng đây cũng là yếu tố khiến nhiếu du khách thích thú, nhất là những du khách chưa đến Đà Lạt vào thời đểm Tết nguyên đán thì trong khoảng 10 ngày tới du khách sẽ có cơ hội ngắm hoa anh đào Đà Lạt khi du xuân muộn./.

Thùy Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Tháo gỡ vướng mắc vốn tín dụng cho kinh tế tập thể

Lamdongtv.vn - Tại Hà Nội, Liên minh HTX Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến toàn quốc bàn về giải pháp tháo gỡ vướng mắc trong tiếp cận vốn tín dụng đối với khu vực kinh tế tập thể. Tham dự hội thảo, tại đầu cầu tỉnh Lâm Đồng có ông Nguyễn Ngọc Phúc – PCT UBND tỉnh và đại diện các sở, ngành liên quan.

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa