Tin tức

Đà Nẵng : làm mới điểm đến đón khách mùa cao điểm hè

Thứ sáu, 19/04/2024 - 06:13

(Lamdongtv.vn)- Chuẩn bị vào mùa cao điểm du lịch hè, các địa phương có thế mạnh về du lịch đang nỗ lực nâng cấp điểm đến, làm mới sản phẩm và tăng cường quảng bá xúc tiến để thu hút khách trong nước và quốc tế. Trong đó, thành phố biển Đà Nẵng dự kiến tiếp tục là tâm điểm mùa hè năm nay với chuỗi hoạt động, sự kiện và sản phẩm du lịch hấp dẫn.

 
 
Mùa hè năm nay, tại thành phố Đà Nẵng sẽ diễn ra hàng loạt sự kiện, lễ hội sôi động như Lễ hội bóng đá Brazil- Việt Nam, Giải đua 3 môn phối hợp IRONMAN quốc tế, đặc biệt là Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024. Dự kiến khán đài năm nay sẽ có quy mô lớn hơn năm ngoái, các hoạt động đồng hành cũng sẽ được đầu tư với nhiều yếu tố mới lạ.

Để gia tăng trải nghiệm cho du khách, các địa phương, doanh nghiệp cũng bắt tay liên kết xây dựng các sản phẩm du lịch trải nghiệm mới mẻ, trong đó phải kể đến hành trình “Kết nối di sản Miền Trung”, tại một trong những cung đường sắt đẹp nhất thế giới qua đèo Hải Vân.
 
Năm nay, Đà Nẵng cũng tổ chức thêm nhiều hoạt động văn hóa, giải trí phục vụ cộng đồng như: điểm chiếu phim ngoài trời bên bờ sông Hàn, biểu diễn nhạc nước tại Quảng trường 29/3,… và đưa vào hoạt động phố đi bộ chợ đêm Bạch Đằng để tạo thêm điểm đến giải trí về đêm cho người dân, du khách.
 
Giữ vững vị thế trung tâm du lịch của Miền Trung, trong 3 tháng đầu năm nay, Đà Nẵng đã đón gần 1,9 triệu lượt khách, tăng hơn 23% so với cùng kỳ năm ngoái. Với những nỗ lực làm mới điểm đến và chương trình kích cầu hấp dẫn, Đà Nẵng kỳ vọng sẽ đón lượng lớn khách trong nước và quốc tế mùa cao điểm du lịch hè đang tới gần./.
 
PHÒNG THỜI SỰ
 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa