Tin tức

Cúp xe đạp truyền hình TPHCM đến Đà Lạt

Thứ hai, 22/04/2024 - 05:43

Lamdongtv.vn - Chặng đua thứ 17, Giải đua xe đạp toàn quốc tranh cúp Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 36 đã đến TP Đà Lạt, hoàn thành chặng đua dài 136km . Ngày 22/4 tiếp tục với chặng thi đấu thứ 18 đua vòng quanh bờ hồ Xuân Hương (TP Đà Lạt) với chiều dài 51km


 

Cán đích đầu tiên là tay đua mang số 137 Savva Novikov – nhựa Bình Minh Bình Dương,, nhì là tay đua Petr RiKunov, đội đua tập đoàn Lộc trời – An Giang. Đây là chặng đua quan trọng đối với các cua rơ khi trải qua cự ly 136km, một đường đua đầy thử thách vì các tay đua phải chinh phục đèo Khánh Lê dài 29km – con đèo thử thách hàng đầu trong lộ trình của đoàn đua.
Đây là lần thứ 36, Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng các đơn vị tổ chức cuộc đua - một sự kiện lớn thường niên của làng đua xe đạp nam trong nước. Giải diễn ra từ ngày ¾ và kéo dài đến ngày 30/4 với 25 chặng đua, tổng lộ trình dài  hơn 2.702 km từ Bắc vào Nam.

Tham gia giải năm nay có 100 tay đua của 15 đội trong nước bắt đầu đua từ thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên về Hà Nội rồi vào Nam, qua các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình,  Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, và Lâm Đồng về các tỉnh miền Tây - đến đích tại TPHCM vào trưa ngày 30/4. Ngày 22/4, Ban tổ chức sẽ trao thưởng cho các cua rơ xuất sắc, áo vàng, áo đỏ và áo xanh sau chặng 17 và tiếp tục với chặng thi đấu thứ 18 đua vòng quanh bờ hồ Xuân Hương (TP Đà Lạt) với chiều dài 51km./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa