Tin tức

Liên hoan Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng

Thứ hai, 22/04/2024 - 05:58

Lamdongtv.vn - Chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), chào mừng ngày Quốc tế lao động 1/5, chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thực hiện Di chúc Hồ Chủ tịch (1969 - 2024), Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Liên hoan Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ 5.Với những giai điệu lúc trầm, lúc bổng, lúc hào hùng pha lẫn bi thương đã tái hiện cả một giai đoạn lịch sử của dân tộc Việt Nam anh hùng, các đoàn viên thanh niên ở các đơn vị thuộc khối cơ quan tỉnh đã dàn dựng chương trình một cách bài bản, chuyên nghiệp. 

Nhạc Cách mạng cứ thế sống mãi theo năm tháng, những giai điệu ấy giúp chúng ta những người tuổi trẻ sống trong thời bình cảm nhận được, hiểu được và thấy được lịch sử oai hùng của cha ông mình. Nghe và cảm nhận ca khúc Cách mạng cũng là sự giáo dục lòng yêu nước.

 Thông qua các giai điệu âm nhạc đó càng tri ân và trân trọng hơn những mất mát, hy sinh của thế hệ đi trước để rồi khắc họa bằng âm nhạc.
Liên hoan Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm nay là hoạt động chính trị lớn, mang sức lan tỏa đến các thế hệ trẻ của đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng ghi nhớ công lao của ông cha trong những năm tháng chiến đấu, lao động, bảo vệ và xây dựng tổ quốc để từ đó cống hiến sức mình cho công việc chuyên môn ngày một tốt hơn ./.
 
 Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa