Tin tức

Ra mắt câu lạc bộ môtô thể thao anh em TP. Đà Lạt

Thứ ba, 23/04/2024 - 05:49

Lamdongtv.vn - Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao TP. Đà Lạt đã tổ chức Lễ ra mắt CLB Moto Thể thao Anh Em TP. Đà Lạt. Buổi lễ có gần 80 câu lạc bộ moto thể thao trên toàn quốc tham dự, đây là một cơ hội để quảng bá hình ảnh về TP. Đà Lạt và tạo điểm nhấn mới cho ngành thể thao tại địa phương.

 
 

 
Tại buổi lễ, các thành viên CLB Moto Thể thao Anh Em TP. Đà Lạt có cơ hội giới thiệu về câu lạc bộ cũng như mục tiêu và hoạt động của CLB. Lễ ra mắt CLB Moto Thể thao Anh Em TP. Đà Lạt không chỉ đánh dấu sự phát triển mạnh mẽcủa thể thao địa phương mà còn góp phần quảng bá hình ảnh về TP. Đà Lạt - thiên đường du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Đây là cơ hội để du khách trong và ngoài thành phố cùng tận hưởng không khí sôi động, cùng nhau chia sẻ niềm đam mê và khám phá vẻ đẹp độc đáo của TP. Đà Lạt.
 

 
Thông qua buổi lễ ra mắt, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao TP. Đà Lạt mong rằng, sự kiện này sẽ ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng người dân Đà Lạt và du khách, qua đó góp phần thúc đẩy phát triển về du lịch cũng như phong trào thể dục thể thao tại TP. Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung.
Đồng thời tạo ra một diễn đàn giao lưu, học hỏi và trải nghiệm cho những người yêu thích dòng xe phân khối lớn. Nhân dịp này, CLB Moto Thể thao Anh Em TP. Đà Lạt cũng đã phối hợp với Hội khuyến học TP. Đà Lạt trao 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho 15 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có thành tích xuất sắc trong học tập.
 
TUẤN ANH - Trung tâm VHTT-TT  Đà Lạt
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa