Tin tức

Đà Lạt được khách Việt tìm kiếm nhiều nhất trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5.

Thứ tư, 24/04/2024 - 06:30

Lamdongtv.vn - ​Theo khảo sát của Booking.com, TP Đà Lạt ghi nhận lượt tìm kiếm đột biến cho kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 bởi không khí mát mẻ, cảnh quan đẹp.

  

Kết quả này dựa trên lượt tìm kiếm trong khoảng thời gian từ ngày 17/3 đến 6/4 với ngày nhận phòng từ ngày 26/4 đến 1/5, nền tảng du lịch kỹ thuật số Booking.com có trụ sở tại Hà Lanđã công bố những điểm đến trong nước và quốc tế được khách du lịch Việt tìm kiếm nhiều nhất dịp nghỉ lễ 30/4 năm nay.

TP Đà Lạt tiếp tục là điểm đến được nhiều du khách đặt phòng nhiều nhất, sau đó là Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Hội An, Huế, Hà Nội, Phan Thiết, Mũi Né. Danh sách các điểm đến được yêu thích dịp 30/4 năm nay không có nhiều thay đổi so với cùng kỳ năm ngoái.

Năm nay, Phan Thiết và Mũi Né là hai điểm đến mới nằm trong top 10, thay thế cho Phú Quốc và Hạ Long năm 2023. Cũng theo Booking.com, top 10 điểm đến quốc tế được du khách Việt Nam ưa chuộng nhất từ ngày 26/4 đến ngày 1/5 lần lượt là: Bangkok -Thái Lan, Singapore, Seoul Hàn Quốc, Kuala Lumpur Malaysia, Tokyo Nhật Bản, Đài Bắc Đài Loan, Trung Quốc, Ubud Bali, Indonesia, Hồng Kông Trung Quốc, Phuket (hái Lan, Chiang Mai Thái Lan./.

 Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa