Tin tức

Ngày hội thanh niên công nhân

Thứ năm, 23/05/2024 - 07:21

Lamdongtv.vn - Tại Khu du lịch thác Datanla – Tp Đà Lạt, đoàn khối doanh nghiệp tổ chức ngày hội thanh niên công nhân với những hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn. Tại đây, 4 đội thi với 60 thành viên đến từ các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia các phần thi có tên gọi Hành trình trên cao – High Rope Couse.

 


Theo đó, các thành viên thực hiện nội dung chinh phục chiều cao thông qua hoạt động leo cây, đu dây, trượt Zipline, giữ thăng bằng…. Các trò chơi này được tăng mức độ từ dễ đến khó với độ cao từ dưới 5m so với mặt đất rồi tăng dần chiều cao lên trên 13m. Ở giai đoạn về đích, các vận động viên tham gia trò chơi với chiều cao trên 15 đến 38m. Ở cấp độ này sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị ngắm nhìn cảnh quan trên cao với cảm giác mạnh.

Các hoạt động ngày hội thanh niên công nhân góp phần tăng cường chăm lo đời sống văn hóa, thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe trong đoàn viên công nhân, từ đó nâng cao sức khỏe để phục vụ công tác chuyên môn; phát huy vai trò thanh nhiên trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

  Mai An
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa