Tin tức

Chuẩn bị tốt nhất cho Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng lần thứ 3

Thứ sáu, 10/05/2024 - 06:29

Lamdongtv.vn - Ban tổ chức Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 năm 2024 họp để kiểm tra tiến độ triển khai công tác chuẩn bị cho các hoạt động trong tuần lễ đặc sắc này dự kiến diễn ra từ ngày 21/5 đến 6/6/2024..

Đại diện các thành viên ban tổ chức, các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn Lâm Đồng cùng tham dự.


 


Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 năm 2024 có chủ đề Lâm Đồng, điểm hẹn của Hoa và Âm nhạc với các chương trình chính như: Chương trình Da Lat Music Night Run với sự tham gia của 6000 vận động viên. Chương trình đón đoàn lữ hành, báo chí quốc tế đến khảo sát sản phẩm dịch vụ, du lịch tại Lâm Đồng. Không gian giới thiệu âm nhạc - văn hóa các dân tộc tỉnh Lâm Đồng. Không gian “Hoa và Món ngon Đà Lạt. Chương trình khuyến mãi “Ngày vàng”, “Giờ vàng” của các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ… hưởng ứng Tuần lễ vàng Du lịch.

 Ngoài ra còn có 24 chương trình hưởng ứng của các ngành, các địa phương nhằm đem đễn cho tuần lễ vàng du lịch những điểm nhấn hấp dẫn, độc đáo. Các khu, điểm du lịch, cơ sở lưu trú chuẩn bị đẩy đủ cơ sở vật chất, nhân lực và các sản phẩm mới nhằm đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, ấn tượng trong tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 năm 2024.
 Chương trình khai mạc dự kiến diễn ra vào đêm 31/5 tại rạp ¾ khu Hòa Bình, Đà Lat. Ban tổ chức Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 năm 2024 yêu cầu các đơn vị liên quan khắc phục những hạn chế của các Tuần lễ vàng trước đây, chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng tuần lễ vàng lần thứ 3 này trong đó xây dựng các chương trình nghệ thuật đặc sắc gắn với các đặc điểm không gian văn hóa Đà Lạt, Lâm Đồng gắn với các sự kiện chính trị và lễ hội Lâm Đồng.

Bên cạnh đó vấn để an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm cũng cần được chú trọng đảm bảo cho Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 diễn ra thông suốt, an toàn và hấp dẫn.
 Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa