Tin tức

Chương trình thơ nhạc tháng 5 nhớ Bác

Chủ nhật, 19/05/2024 - 05:56

Lamdongtv.vn- Kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ thơ Lâm Đồng đã tổ chức chương trình thơ nhạc “ tháng 5 nhớ Bác “ với sự tham gia đông đảo của những người yêu thơ.


Tại chương trình, các đại biểu đã được ôn lại sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta và non sông đất nước ta, Người chiến sỹ cộng sản quốc tế mẫu mực, người bạn thân thiết của các dân tộc, đã đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới.

Cuộc đời và sự nghiệp của Người là một bản anh hùng ca, một tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa yêu nước, về phẩm chất cộng sản, về trí tuệ uyên bác, đạo đức cách mạng trong sáng và là sự cổ vũ lớn lao đối với các thế hệ người Việt Nam. Xuyên suốt chương trình thơ nhạc tháng 5 nhớ Bác, các hội viên trong Câu lạc bộ thơ đã trình diễn bằng nhiều hình thức như ngâm, vịnh, hát với những bài ca ca ngợi đến Bác Hồ, qua những lời ca, tiếng hát, các hội viên thể hiện đầy cảm xúc thiêng liêng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến về vị cha già dân tộc. Qua đó giáo dục cho các thế hệ trẻ lòng yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, đối với Bác Hồ.
 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa