Tin tức

Đà Lạt: Đội hình thanh niên tuyên truyền các di tích, công trình trọng điểm

Thứ hai, 17/06/2024 - 06:56

Lamdongtv.vn - Tại Bảo tàng tỉnh Lâm Đồng, Thành đoàn Đà Lạt đã tổ chức Lễ ra mắt đội hình tham gia các hoạt động tuyên truyền về các di tích, công trình văn hóa trọng điểm với 16 thành viên. 
Qua đó, nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của ĐVTN trong thực hiện các hoạt động tuyên truyền, giới thiệu các di tích lịch sử, công trình văn hóa trọng điểm tại địa phương.

Đồng thời, nhằm tập hợp các bạn cán bộ, đoàn viên có năng khiếu, sở trường am hiểu về lịch sử, văn hóa địa phương làm nòng cốt quảng bá hình ảnh, lịch sử hình thành của di tích đến đoàn viên, thanh thiếu nhi, người dân và du khách đến tham quan thành phố.
 
Nhân dịp này, Ban Thường vụ Thành đoàn Đà Lạt tổ chức trao giải cuộc thi Số hóa các di tích, văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn thành phố Đà Lạt năm 2024. Đây là hoạt động thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029. Cuộc thi đã thu hút đông đảo các đơn vị gửi tác phẩm tham gia. BTC quyết định trao khen thưởng đến các đơn vị có thành tích trong cuộc thi.
 
Kết quả, ban tổ chức đã trao giải nhất cuộc thi cho đoàn phường 10; đồng thời trao 1 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các đội có nhiều thành tích tham gia cuộc thi.
 
Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban Thường vụ Thành đoàn Đà Lạt đã tổ chức Chương trình Hành trình về địa chỉ đỏ tại Bảo tảng tỉnh Lâm Đồng và sinh hoạt câu lạc bộ lý luận trẻ quý II năm 2024.

Qua đó, nhằm đổi mới, sáng tạo hình thức sinh hoạt sinh động và trực quan, các thành viên trong CLB lý luận trẻ thành phố Đà Lạt đến tham quan, trao đổi học tập và tìm hiểu về Bảo tàng Lâm Đồng./.
 
Văn Trọng
Trung tâm VHTT và Thể thao Đà Lạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa