Tin tức

Bế mạc giải bóng đá thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng

Thứ ba, 18/06/2024 - 07:12

Lamdongtv.vn - Sau 1 tuần tranh tài sôi nổi, giải bóng đá thiếu niên U13 và nhi đồng U11 tỉnh Lâm Đồng năm 2024 tổ chức tại huyện Đơn Dương đã bế mạc và trao giải.Đây là giải bóng đá do các đơn vị Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn Lâm Đồng, Sở Giáo dục Đào tạo và UBND huyện phối hợp tổ chức

 
 
.
 
Tham gia giải năm nay đối với giải nhi đồng U11 có 8 đội và giải thiếu niên U13 có 9 đội đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh. Kết thúc vòng loại và các trận bán kết, sáng ngày 16/6 đã diễn ra hai trận chung kết U11 và U13.

Trong trận chung kết U11 giữa 2 đội Đơn Dương và Đam Rông diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính và hấp dẫn. Sau 40 phút thi đấu chính thức 2 đội hòa với tỷ số 2 – 2 và phải bước vào loạt đá luân lưu.Kết quả loạt đá luân lưu đội Đơn Dương đã thắng Đam Rông với tỷ số 4 – 2. Trận chu kết U13 giữa 2 đội Chủ nhà Đơn Dương và huyện Di Linh cũng không kém phần sôi nổi và hấp dẫn được đông đảo khan giả nhiệt tình cổ vũ. Sau 60 phú tranh tài trên sân cỏ, kết quả Đơn Dương đã thắng Di Linh với tỷ số 5 – 2.
 

Trong lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao cúp và Huy chương vàng giải U11 cho đội huyện Đơn Dương, huyện Đam Rông được trao Huy chương bạc, 2 đội huyện Bảo Lâm và thành phố Bảo Lộc đồng hạng ba được trao Huy chương đồng. Đối với giải U13, cúp và huy chương vàng được trao cho đội chủ nhà Đon Dương, huyện Di Linh được trao Huy chương bạc, các đội thành phố Đà Lạt và huyện Lạc Dương đồng hạng ba được trao Huy chương đồng.
Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải phong cách và các giải cá nhân cầu thủ xuất sắc, giải thủ môn xuất sắc, giải vua phá lưới cho các cầu thủ U11 và U13.
 
Văn Mạnh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa