Tin tức

Giải bóng bàn đồng đội và trường học thành phố mở rộng tranh cúp Donic

Thứ hai, 24/06/2024 - 06:55

Lamdongtv.vn- - Tại trung tâm huấn luyện và thi đấu thi đấu thể thao tỉnh, Liên đoàn bóng bàn tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Nhà văn hóa lao động tỉnh , Trung tâm văn hóa – thông tin - thể thao thành phố Đà Lạt tổ chức giải bóng bàn đồng đội và trường học thành phố mở rộng tranh cúp Donic, lần thứ nhất , năm 2024 .

Giải bóng bàn lần này thu hút 300 vận động viên đến từ 24 đội thuộc các câu lạc bộ bóng bàn trong toàn tỉnh và các tỉnh Bình Dương, Ninh Thuận, Khánh Hòa, TP HCM tham gia.
Các đội thi đấu theo thể thức đồng đội hỗn hợp; thi đôi thế kỷ, đôi lãnh đạo, thi đơn bảng phong trào từ 7 đến 18 tuổi; thi đơn chuyên nghiệp từ 10 đến 18 tuổi. 

 
Giải thi đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu giữa các câu lạc bộ bóng bàn trong và ngoài tỉnh , có sự cọ sát giữa các vận động viên có năng khiếu, tài năng về bóng bàn với nhau , đồng thời nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của việc luyện tập thể dục thể thao , rèn luyện sức khỏe và phát triển phong trào tập luyện môn bóng bàn tại các trường học trên địa bàn thành phố Đà lạt nói riêng cũng như các tỉnh thành phố trong cả nước nói chung. giải bóng bàn đồng đội và trường học thành phố mở rộng tranh cúp Donic, lần thứ nhất , năm 2024 sẽ kết thúc và trao giải vào ngày 24/6.
Bích Thảo

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa