Tin tức

Triển lãm tranh gây quỹ và quyên góp từ thiện

Thứ hai, 24/06/2024 - 06:42

Hơn 100 tác phẩm hội họa, nghệ thuật của các họa sĩ trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội được giới thiệu trong triển lãm tranh Artunity gây quỹ và quyên góp từ thiện với mong muốn tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến xã hội thông qua từng tác phẩm nghệ thuật.


 

Đặc biệt, nhiều tác phẩm được trưng bày tại đây là sáng tác của các em học sinh từ tiểu học đến Trung học phổ thông trên địa bàn thủ đô. Dưới góc nhìn của các em, mỗi tác phẩm mang một nét riêng, ấn tượng đầy màu sắc. Triển lãm không chỉ là cơ hội thúc đẩy đam mê sáng tạo, khát khao sáng tác của các bạn trẻ mà còn là cơ hội để kết nối với các nghệ sĩ chuyên nghiệp.Hơn thế,Triển lãm còn là cách để các bạn trẻ đam mê hội họa tại đây kết nối cộng đồng thông qua hoạt động bán tranh gây quỹ và quyên góp từ thiện. 5 tác phẩm của cả các em học sinh và họa sĩ chuyên nghiệp đã được bán đấu giá ngay sau lễ khai mạc. Sau phiên đấu giá, 30 triệu đồng đã được trao cho Quỹ Thiện nhân và những người bạn nhằm hỗ trợ chi phí điều trị và phẫu thuật cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Dự kiến, triển lãm gây quỹ và quyên góp từ thiện như thế này sẽ được tổ chức hàng năm nhằm giúp các bạn học sinh trên địa bàn Hà Nội phát triển sở thích cá nhân, lan tỏa trách nhiệm vì cộng đồng./.
 
PHÒNG THỜI SỰ

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa