Tin tức

Đà Lạt : Bắt đối tượng tàng trữ sử dụng trái phép chất ma túy

Thứ tư, 18/03/2020 - 22:17

(Lamdongtv.vn) - Vào lúc 15h30, chiều 18/3, Công an phường 4 phối hợp với Đội cảnh sát điều tra điều tra tội phạm về ma tuý - Công an Tp Đà Lạt đã kiểm tra hành chính về nhân khẩu nhà số 151B, Huyền Trân Công Chúa và bắt 1 đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy

Đối tượng Bùi Tuấn Linh, sinh năm 1993, thường trú thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ, người thuê căn nhà 151B để mở homestay, đã có hành vi tàng trữ 12 gói nilon chứa chất tinh thể màu trắng và 2 gói chứa các viên nén màu hồng và nâu. Linh khai nhận đó là số ketamin và thuốc lắc mua của một thanh niên không rõ lai lịch ở vũ trường Rain - Tp Đà Lạt về phân chia, cất dấu trong nhà để sử dụng.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng còn phát hiện sự có mặt của Trần Thị Ngân Giang, sinh năm 1994, khu phố Hiệp Tâm 1, và Nguyễn Thị Kim Xuyến, sinh năm 2000, ở ấp 9, Gia Canh, Định Quán, Đồng Nai có sử dụng ma tuý cùng với Linh tại căn nhà trên. Cơ quan công an quyết định tạm giữ Linh và tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)