Tin tức

Đà Lạt : Bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy đá

Thứ hai, 06/04/2020 - 09:18

(Lamdongtv.vn) - Các lực lượng công an đã phát hiện Bùi Hoàng Vũ, sinh năm 1978, trú tại 27 Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, TP Đà Lạt không chỉ tham gia giao thông không đeo khẩu trang mà còn tàng trữ trái phép chất ma túy

Trong khi tiến hành kiểm tra, xử lý các trường hợp người dân không đeo khẩu trang khi tham gia giao thông, nhằm phòng chống covid-19 tại đường Hoàng Văn Thụ, phường 4, TP Đà Lạt, Công an phường 4 và lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an TP Đà Lạt đã phát hiện một người đàn ông điều khiển xe mô tô hiệu Air Blade theo hướng chợ Đồng Tâm về ngã tư Hoàng Văn Thụ không đeo khẩu trang. Lực lượng chức năng đã yêu cầu dừng xe, nhưng người đàn ông này đã quay đầu xe bỏ chạy.
 
Thấy có nhiều dấu hiệu nghi vấn, lực lượng chức năng tiến hành khám xét, phát hiện trên người đối tượng này 2 gói nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Bước đầu đối tượng khai nhận tên là Bùi Hoàng Vũ, sinh năm 1978, trú tại 27 Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, TP Đà Lạt, mua 2 gói ma túy đá trên về với mục đích để sử dụng. Lực lượng chức năng đã đưa đối tượng Vũ về Công an phường 4 để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy đá./.
CTV: Văn Trọng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)