Tin tức

Bắt giữ thanh niên tàng trữ chất ma túy

Thứ năm, 11/06/2020 - 21:52

(Lamdongtv.vn) - Công an Phường 12 (TP Đà Lạt) đã phát hiện 1 thanh niên tàng trữ 5 viên thuốc lắc và 1 gói ketamin trong gói thuốc lá khi đang đứng đợi bạn tại cây xăng Thái Phiên

Tại đoạn đường Ngô Gia Tự, gần cây xăng Thái Phiên, tối 9/6 Công an Phường 12 cùng Đội cảnh sát điều tra tội phạm ma túy- công an Tp Đà Lạt phát hiện Trần Hoàng Bá (24 tuổi, ngụ TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) có biểu hiện khả nghi. Tiến hành kiểm tra gói thuốc lá Hoàng Bá cầm trên tay, Công an phát hiện bên trong có 5 viên nén màu cam nghi là thuốc lắc và 1 gói tinh thể màu trắng nghi là ketamine.
Theo lời khai ban đầu của Trần Hoàng Bá, thanh niên này làm nghề DJ và sinh sống tại TP Long Xuyên. Do thường chơi game trên mạng nên có quen 1 thanh niên tên Khoa và được mời lên Đà Lạt chơi đồng thời dặn có thuốc lắc cầm lên chơi cho chung. Bá mua số ma tuý trên từ một người không rõ nhân thân tại bến xe An Giang và đón xe lên Đà Lạt. Khi tới trước cây xăng Thái Phiên chờ Khoa thì bị Công an Phường 12 phát hiện và bắt giữ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục làm rõ và xử lý theo quy định.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)