Tin tức

Đà Lạt khen thưởng cho cá nhân phòng, chống tội phạm và có hành động đẹp

Thứ tư, 24/06/2020 - 07:43

(Lamdongtv.vn) - UBND TP Đà Lạt đã khen thưởng cho 3 cá nhân có thành tích tham gia phòng, chống tội phạm về ma túy và có hành động, cử chỉ đẹp trong đời sống xã hội

Theo đó các cá nhân là Phan Công Nghĩa và Phan Công Đức - Thành viên Tổ bảo vệ dân phố 17 Phường 4 Thành phố Đà Lạt có thành tích xuất xắc trong phong trào phòng chống tội phạm về ma túy, còn bà Nguyễn Vân Nữ Huyền Châu ở Phường 7 TP Đà Lạt có hành động, cử chỉ đẹp trong đời sống xã hội. Cụ thể, vào lúc 23h ngày 28/05 khi Tổ công tác Công an Phường 4 và 2 đồng chí Bảo vệ dân phòng là Phan Công Nghĩa và ông Phan Công Đức tổ chức tuần tra trên địa bàn và phát hiện 02 đối tượng là Nguyễn Thế Long và Nguyễn Đăng Khoa có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã kiểm tra hành chính và phát hiện gói ma túy đá có khối lượng 0,647g. Hiện cơ quan chức năng đã khởi tố và phạt hành chính 2 đối tượng này.
Còn với bà Nguyễn Vân Nữ Huyền Châu, ngày 8/6 báo Thanh Niên có đăng bài viết với nội dung “Mất ví ở Đà Lạt, cô gái xúc động khi người nhặt đóng gói gửi tận nhà”. Đó là cô gái Lê Thị Thanh Diệp ở tỉnh Đồng Nai lên Đà lạt du lịch vào ngày 30.05 làm mất ví tiền cùng các giấy tờ. Ngày 02/06, cô nhận được bưu kiện gửi từ Đà Lạt trong bưu kiện là chiếc ví của mình. Qua tìm hiểu, người nhặt được ví và trả lại cho người mất là bà Nguyễn Vân Nữ Huyền Châu. Từ hành động, cử chỉ đẹp của các cá nhân trên đã góp phần xây dựng mảnh đất và con người Đà Lạt thêm thanh lịch, mến khách vì một thành phố văn minh./.
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)