Tin tức

Báo tin giả bị cướp hòng nhận tiền hỗ trợ của mọi người

Thứ hai, 27/07/2020 - 10:15

(Lamdongtv.vn) - Đối tượng Lê Thị Ngọc Bích, 30 tuổi, trú tại thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn -Cà Mau đang bị Công an phường 2- Đà Lạt tạm giữ để điều tra làm rõ về hành vi báo tin giả bị cướp hòng nhận tiền hỗ trợ của mọi người để tiêu xài cá nhân

Theo lời khai ban đầu của đối tượng Lê Thị Ngọc Bích, trước đó vào lúc 22 giờ 45, ngày 21/7/2020, Bích bắt xe đò từ bến xe Miền Tây, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh về tỉnh Lâm Đồng để dự đám tang người bà con. Đến 04 giờ sáng 22/7/220, Bích đã lên tới TP. Đà Lạt. Sau đó, Bích đã ngồi uống cà phê tại khu vực công viên chợ Đà Lạt. Trong lúc này, Bích đã nghĩ cách báo tin giả bản thân bị cướp để được mọi người cho tiền tiêu xài. Sau đó, Bích đi bộ đến trụ sở Công an phường 8, T.P Đà Lạt và trình báo về sự việc bản thân bị cướp tiền trên đoạn đường Đinh Tiên Hoàng, phường 2, T.P Đà Lạt. 

Sau khi được hướng dẫn, Bích đã được đưa tới trụ sở Công an phường 2, TP. Đà Lạt để làm việc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ cũng như quá trình trích xuất hình ảnh từ camera an ninh, Công an phường 2 đã xác định lời trình báo của Bích là không đúng sự thật. Qua đấu tranh, Bích cũng đã nhận rõ hành vi gian dối của bản thân. Qua đó, Công an phường 2 tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với Lê Thị Ngọc Bích theo quy định của Pháp luật./.
CTV: Văn Trọng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)