Tin tức

Thăng cấp bậc hàm nâng lương cho trên 100 cán bộ chiến sỹ PCCC

Thứ sáu, 15/06/2018 - 08:14

(Lamdongtv.vn) - Cảnh sát PCCC tỉnh Lâm Đồng đã công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đối với sĩ quan, hạ sỹ quan công an nhân dân thuộc thẩm quyền Bộ công an quyết định năm 2018

Theo đó, Cảnh sát PCCC Lâm Đồng có 101 cán bộ, chiến sỹ đến niên hạn được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương. Trong đó có: 9 cán bộ đủ điều kiện được Bộ công an thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương; 92 cán bộ, chiến sỹ được giám đốc cảnh sát PCCC tỉnh quyết định điều chỉnh lương, thăng cấp, nâng bậc lương năm 2018.
Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo cảnh sát PCCC tỉnh Lâm Đồng khẳng định, quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho cán bộ, chiến sỹ lần này thể hiện sự ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với lực lượng CAND trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Được biết, năm 2018, là năm trọng tâm trong công tác tổ chức cán bộ, gắn liền với những thay đổi mang tính chiến lược về bộ máy hoạt động theo hướng tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, thì chế độ chính sách nói chung và chế độ thăng cấp bậc hàm, nâng lương nói riêng cũng được thay đổi cho phù hợp với chủ trương của Bộ Công an./.

Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng