Tin tức

Di Linh - Hội thi thanh niên với văn hóa giao thông

Thứ tư, 23/09/2020 - 07:15

(Lamdongtv.vn) - Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Tỉnh Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh tổ chức Hội thi Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2020 với chủ đề “Đã uống rượu bia, không lái xe”

  6 cơ sở Đoàn trường trung học phổ thông và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên huyện Di Linh đã tham gia 3 phần thi: phần thi trắc nghiệm gồm các kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ, phòng chống tác hại của rượu bia, nội dung Nghị định 100/2019 và các văn bản pháp luật khác; phần thi tiểu phẩm với chủ đề “Đã uống rượu bia, không lái xe”; và phần thi nhảy cổ động. Bên cạnh đó, tại Hội thi, khán giả cũng tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến văn hóa giao thông và nhận được nhiều phần quà ý nghĩa. 
Được biết trước đó, Ban tổ chức cũng đã tổ chức phần thi dành cho cá nhân bằng hình thức trực tuyến qua các kênh thông tin của Đoàn. Các em thi trắc nghiệm kiến thức an toàn giao thông như: Luật Giao thông đường bộ; Luật Phòng chống tác hại của rượu bia; văn hóa giao thông; các kỹ năng lái xe an toàn...  
Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao hiểu biết, nhận thức của đoàn viên, thanh niên, học sinh trong chấp hành pháp luật, đặc biệt là Luật Giao thông; đồng thời, xây dựng nét văn hóa trong đoàn viên, thanh niên, học sinh khi tham gia giao thông. 
Ngọc Trung

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa