Tin tức

Công an tỉnh: Khen và thưởng chiến sĩ đạt điểm thủ khoa khối C

Thứ sáu, 09/10/2020 - 07:06

(Lamdongtv.vn) - Công an tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức trao quyết định tặng giấy khen và tiền thưởng cho Trung sỹ Phan Văn Bá, Chiến sỹ nghĩa vụ hiện đang công tác tại Phòng PK02.

   Người vừa đạt thủ khoa cả nước khối C kỳ thi tốt nghiệp THPT và Tuyển sinh quốc gia năm 2020 vừa qua.  Trung sỹ Phan Văn Bá nhập ngũ năm 2018. Với quyết tâm theo đuổi ước mơ, tiếp tục được cống hiến lâu dài trong lực lượng CAND, Trung sỹ Phan Văn Bá đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, vừa nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt mọi nghiệm vụ được giao, vừa tích cực sắp sếp thời gian hợp lý để học tập, ôn luyện. Với những nỗ lực không ngừng của bản thân và sự quan tâm, động viên của cấp ủy, lãnh đạo và đồng chí, đồng đội trong đơn vị; Trung sỹ Phan Văn Bá đã tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT và Tuyển sinh quốc gia năm 2020 đạt Thủ khoa khối C03 với tổng 29,1 điểm (Toán: 9,6; Ngữ văn: 9,5; Lịch sử: 10). Với số điểm này, Phan Văn Bá đã trúng tuyển vào trường Cảnh sát nhân dân. 
Dịp này, Ban giám đốc Công an tỉnh đã yêu cầu lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương tổ chức cho số chiến sỹ trẻ đang thực hiện nghĩa vụ trong CAND thuộc đơn vị mình quản lý học tập tấm gương phấn đấu, nỗ lực vượt khó của đồng chí Phan Văn Bá. Ban giám đốc công an tỉnh cũng sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để chiến sỹ tham gia học tập, bồi dưỡng và rèn luyện để đạt thành tích cao trong học tập  và công tác./.
Văn Thế

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)