Tin tức

Di Linh tạm giữ một đối tượng tông chết người rồi bỏ chạy

Thứ năm, 08/10/2020 - 10:52

(Lamdongtv.vn) - Công an huyện Di Linh đã tiến hành lấy lời khai, tạm giữ một đối tượng tông chết người rồi bỏ chạy vào đêm hôm trước

Vào khoảng 8 giờ sáng ngày 7.10, chị Chung Thị Ngọc Oanh, ngụ tại Tổ Dân Phố 6 thị trấn Di Linh mở cửa nhà để đi mua đồ ăn sáng thì phát hiện một người đàn ông khoảng 60 tuổi nằm gục chết tại trước nhà. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Di Linh đã có mặt ngay tại hiện trường và tiến hành điều tra cái chết của nạn nhân. Sau khi khám nghiệm hiện trường và truy xuất các camera an ninh gần đó, công an huyện Di Linh xác định đây là một vụ tai nạn giao thông, sau khi tông chết nạn nhân đối tượng đã bỏ chạy. Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, đối tượng gây ra vụ tai nạn là K’Bi (19 tuổi, ngụ tại xã Gung Ré, huyện Di Linh) đã đến công an huyện đầu thú.
Tại cơ quan công an, K’Bi khai nhận: Đêm 6.10, K’Bi điều khiển xe máy BS 49G1 – 58913, chở theo em họ là K’Nhường (18 tuổi, ngụ tại xã Liên Đầm huyện Di Linh) đi nhậu, đến khoảng 22 giờ thì cả hai cùng về, do say xỉn và không làm làm chủ được tốc độ nên khi đến Quốc lộ 28 thuộc địa bàn Tổ Dân Phố 6 thị trấn Di Linh đã tông vào một người đàn ông đang đi bộ trên đường. Sau khi tông phải người đàn ông, do quá hoảng hốt và lo sợ nên K’Bi và K’Nhường đã bỏ chạy về nhà. Đến sáng ngày 7.10, khi nghe được thông tin người đàn ông đã tử vong, K’Bi đã đến công an huyện Di Linh đầu thú. Hiện cơ quan công an huyện Di Linh đang tiến hành tìm lai lịch, người nhà của nạn nhân, đồng thời tạm giữ K’Bi để tiếp tục điều tra làm rõ.
CTV: Anh Khoa

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)