Tin tức

Bế mạc Hội thi bắn súng, võ thuật trong CAND lần thứ I

Chủ nhật, 25/10/2020 - 07:21

(Lamdongtv.vn) - Qua 4 ngày thi đấu nghiêm túc trên tinh thần học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, Hội thi bắn súng, võ thuật cho lực lượng trực tiếp chiến đấu trong CAND lần thứ I, năm 2020 đã bế mạc và trao giải thưởng cho các cá nhân, tập thể thi đấu xuất sắc

Mặc dù trong những ngày thi, thời tiết không thuận lợi nhưng hơn 700 vận động viên đến từ 36 đơn vị, địa phương phía Nam từ tỉnh Nghệ An trở vào đã tham giathi đấu sôi nổi, ấn tượng, và chuyên nghiệp, đòn thế tấn công linh hoạt, mạnh mẽ, chính xác, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đội tuyển Công an Nghệ An; hai giải Nhì toàn đoàn cho Đội tuyển Công an Lâm Đồng và Công an Đắk Lắk.
Ban Tổ chức cũng đã trao giải thưởng cho các đội tuyển xuất sắc ở phần thi tình huống võ thuật, thi kỹ thuật và phân thế bài 44 động tác. Ở phần thi môn bắn súng, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cá nhân và đồng đội ở 3 nội dung: điểm xạ ứng dụng súng tiểu liên AK, bài bắn ứng dụng CZ75, bài bắn vận động súng CZ75 đồng thời trao giải cho các vận động viên nữ xuất sắc nhất; giải Vận động nam nữ lớn tuổi nhất, cùng bốn giải Ba; sáu giải Khuyến khích toàn đoàn khác. Hội thi là dịp để chiến sỹ công an các tỉnh, thành phố trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác huấn luyện điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND, nhằm phục vụ hiệu quả hơn cho công tác, chiến đấu, tấn công trấn áp các loại tội phạm, góp phần bảo vệ tốt an ninh trật tự, vì bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân./.

Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)