Tin tức

Thành phố Đà Lạt: Khen thưởng người có thành tích và đóng góp xuất sắc

Thứ ba, 27/10/2020 - 08:06

(Lamdongtv.vn) - UBND thành phố Đà Lạt đã tổ chức biểu dương, khen thưởng cho các cá nhân có có thành tích xuất sắc trong phong trào phòng, chống tội phạm về ma túy và người có hành động, nghĩa cử đẹp trong đời sống

Người được nhận giấy khen về thành tích xuất sắc trong phòng, chống tội phạm ma túy là Thượng úy Vũ Tuấn Huy, Công an phường I, TP Đà Lạt. Trước đó, ngày 22/9, sau khi nắm thông tin tình nghi về một vụ việc có liên quan đến ma túy trên đường 3/2, Thượng sỹ Vũ Tuấn Huy đã xin ý kiến cấp trên và nhanh chóng đột nhập phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng cùng tang vật là 1,016g ma túy đá.
Giấy khen về người có việc làm mang nghĩa cử cao đẹp được trao cho ông Ngô Văn Nguyên, ngụ phường 2 thành phố Đà Lạt. Ông Nguyên là người đã phát hiện túi đồ bên trong có chứa nhiều giấy tờ và tài sản gồm tiền, vàng giá trị khoảng 65 triệu đồng vào ngày 20/10 trên đường Nguyễn Lương Bằng, thành phố Đà Lạt. Ngay sau đó ông Nguyên đã đưa túi đồ đến trình báo và giao nộp cho công an phường 2 để tìm trao trả cho người đánh rơi. Công an phường 2 đã xác định chủ nhân của túi đồ là bà Phan Thị Thủy, ngụ thành phố Đà Lạt, đồng thời đã tiến hành bàn giao tài sản cho bà Thủy. 
  Việc khen thưởng đột xuất đối với những người có thành tích xuất sắc trong công việc hoặc có việc làm mang nghĩa cử đẹp...được chính quyền thành phố Đà Lạt duy trì từ nhiều năm nay nhằm tôn vinh và nhân rộng những tấm gương sáng trong cuộc sống thường ngày./.
Văn Thế

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)