Tin tức

Đà Lạt: Tạm giữ thiết bị thuốc lá điện tử không hóa đơn

Thứ sáu, 01/01/2021 - 07:29

(Lamdongtv.vn) - Công an TP Đà Lạt đã tiến hành kiểm tra quán internet Net Vape, tại 53 Mai Hắc Đế, phường 6, thành phố Đà Lạt, qua đó phát hiện và tạm giữ nhiều thiết bị thuốc lá, cùng tinh dầu thuốc lá điện tử không có hóa đơn chứng từ

Tại thời điểm kiểm tra, Đội cảnh sát kinh tế, công an TP Đà Lạt đã phát hiện tại quán internet Net Vape có kê 2 tủ kính, bày bán thuốc lá điện tử cùng hàng chục lọ tinh dầu các loại. Bước đầu ông Nguyễn Duy An, sn 1985, đại diện cơ sở khai nhận, hoạt động kinh doanh được giao dịch mua bán trên môi trường Internet thông qua các mạng xã hội, thuốc lá, cùng tinh dầu thuốc lá điện tử chủ yếu được bán cho giới trẻ với giá trung bình từ 150.000 đồng/điếu đến tầm 1 triệu tùy loại.
Trong quá trình kiểm tra cho thấy, toàn bộ sản phẩm thuốc lá điện tử trên đều không có kiểm định của cơ quan chuyên môn, không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ hàng hóa. Đây cũng là những sản phẩm chưa được cơ quan chức năng nghiên cứu, đánh giá về tác hại đối với người sử dụng và cũng chưa có chế tài quy định xử lý đối với mặt hàng này. Hiện số hàng trên đã được niêm phong, tạm giữ để làm rõ nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm này cũng như những vi phạm của cơ sở./. 
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)