Tin tức

Hội thảo đào tạo kỹ thuật trổng hoa cúc

Thứ bảy, 19/10/2019 - 07:20

(Lamdongtv.vn) - , Khoa Nông Lâm - Trường đại học Đà Lạt phối hợp với Công ty KFS Hàn Quốc (Korean Flower Seed) tổ chức hội thảo trao đổi về kỹ thuật trồng hoa cúc dành cho nông dân trên địa bàn thành phố Đà Lạt

Tại hội thảo, các nông hộ và các cơ sở sản xuất giống hoa cúc được đại diện lãnh đạo công ty KFS chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình chọn giống, bảo quản, vận chuyển cây giống đến nơi trồng, cách chăm sóc, thu hoạch và chuyển giao khoa học kỹ thuật theo công nghệ cao từ Hàn Quốc.
Bên cạnh đó, các chuyên gia trên lĩnh vực nông nghiệp cũng chia sẻ đến nông dân việc tìm đầu ra cho cây hoa cúc. Từ buổi hội hảo lần này sẽ là điều kiện để Khoa Nông lâm – Trường Đại học Đà Lạt có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc phối hợp với các công ty nước ngoài trong trao đổi, học tập những phương pháp mới từ thực tiễn để áp dụng vào công tác đào tạo cho sinh viên khi đang học tập tại trường . đây còn là diễn đàn để nông dân trực tiếp được trao đổi với các chuyên gia trong nước ngoài cách trồng và chăm sóc cây hoa cúc đạt hiệu quả kinh tế./.
Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)