Tin tức

30 xuất học bổng tặng cho học sinh nghèo trường THPT Đơn Dương

Thứ ba, 09/07/2019 - 06:46

(Lamdongtv.vn) - Hội cựu học sinh Trường THPT Đơn Dương niên khóa 2001 – 2004 đã tổ chức buổi họp mặt nhằm tri ân thầy cô và trao tặng học bổng cho các em học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Hội cựu học sinh niên khóa 2001 – 2004 Trường THPT Đơn Dương có trên 350 học sinh

Sau khi tốt nghiệp ra trường nhiều em tiếp tục theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, nhiều em lập than lập nghiệp ngay chính quê hương của mình. Hôm nay sau 15 năm gặp lại các em đã được trưởng thành trên nhiều lĩnh vực công tác và nghề nghiệp khác nhau.
Đây là dịp để các em ôn lại những kỷ niệm khi còn ngồi trên ghế dưới mái trường phổ thông. Đồng thời các em bày tỏ long tri ân đối với các thầy giáo, cô giáo đã dạy dỗ, trang bị cho các em những kiến thức để chắp cánh cho các em bước vào đời và được trưởng thành như hôm nay. Nhân dịp này hội cựu học sinh niên khóa 2001 – 2004 đã trao 30 xuất học bổng mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng để giúp đỡ cho các em học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khan khi bước vào năm học mới 2019 – 2020./.
Văn Mạnh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng