Tin tức

Ký kết hợp tác chiến lược sản xuất và phân phối thuốc bảo vệ thực vật

Thứ tư, 23/02/2022 - 09:34

(Lamdongtv.vn) - Tại Thành phố Đà Lạt, tập đoàn Adama và công ty cổ phần Lion Agrevo tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối cung cấp các loại thuốc bảo vệ thực vật.


Tập đoàn đa quốc gia ADAMA đến từ Isael là đơn vị đại diện nhà sản xuất thuốc bảo vệ thực vật cùng các giải pháp nông nghiệp  và công ty cổ phần Lion Agrevo đại diện nhà phân phối đã ký kết các nội dung trong hợp tác chiến lược lâu dài về sản xuất và phân phối thuốc bảo vệ thực vật với phương châm : phát triển vì một nền nông nghiệp xanh, thân thiện môi trường. 
Theo đó, ADAMA  một đơn vị đang có mặt tại 25 quốc gia trên thế giới sẽ sản xuất và cung cấp các sản phẩm vật tư nông nghiệp để Lion Agrevo với mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp cả nước, đưa đến nông dân những  sản phẩm và dịch vụ nông nghiệp tốt nhất. Sự hợp tác hai đơn vị nhằm đảm bảo lợi ích giữa nhà sản xuất, nhà phân phối, các đại lý và đặc biệt là các nông hộ. Được biết, tập đoàn ADAMA cũng đã triển khai các mô hình nông nghiệp thực nghiệm tại Đà Lạt để đánh giá hiệu quả canh tác khi sử dụng sản phẩm của đơn vị.
 
Mai An
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa