Tin tức

Cắt tóc 0 đồng cho người nghèo

Thứ năm, 03/11/2022 - 08:52

Tại thành phố Đông Hà - Quảng Trị, khi đi qua con đường Lê Lợi, nhiều người không khỏi tò mò, thích thú khi thấy tấm biển “Cắt tóc 0 đồng cho người nghèo, người bán vé số, đánh giày, bệnh nhân”

Đó là hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa của Salon tóc Thiên đường tóc do anh Trần Nguyên Khánh và nhân viên của mình thực thiện đã gần 3 tháng nay.
 

 
Chỉ với vài chiếc ghế nhựa đơn sơ, bộ dụng cụ chuyên dụng đơn giản....ngày ngày, các bạn thợ trẻ của tiệm Thiên đường tóc lại miệt mài cắt tóc miễn phí cho các cụ già, em nhỏ, và những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế TP Đông Hà. 
Hoạt động cắt tóc 0 đồng được anh Trần Nguyên Khánh, chủ tiệm cắt tóc Thiên Đường, thành phố Đông Hà được triển khai gần 1 năm nay. Anh Khánh cho biết, nhóm hoạt động liên tục từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều hàng ngày. Đến nay, tiệm của anh đã có 12 thành viên được chia thành 03 nhóm để phục vụ người nghèo. Xuất phát từ tình yêu thương, sự thấu hiểu, và mong muốn các bạn trẻ có thể đóng góp một phần nhỏ để giúp đỡ lẫn nhau.
 

 
Mỗi người sẽ có những cách riêng và hành động khác nhau để giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Còn với những bạn trẻ này, họ đều có chung một tâm niệm là cống hiến hết sức trẻ của mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại tiệm cắt tóc 0 đồng này. Và rồi mỗi lời cảm ơn của khách hàng chính là động lực để các bạn trẻ cố gắng nhiều hơn nữa.
 


Phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Đảm bảo an toàn PCCC ngày Tết

(Lamdongtv.vn) - Vào thời điểm giáp Tết Nguyên Đán Quý Mão, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, các hoạt động sản xuất, kinh doanh tấp nập, đáp ứng các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu mua sắm Tết của người dân, do đó nguy cơ tiềm ẩn xảy ra cháy, nổ cũng rất lớn

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa TT Quảng cáo trang chủ, cột giữa