Tin tức

Ngày hội Thanh thiếu nhi : Đà Lạt bốn mùa hoa

Thứ bảy, 26/11/2022 - 09:10

(Lamdongtv.vn) - Nhằm hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022, tại Quảng trường Lâm Viên, Thành Đoàn Đà Lạt tổ chức Ngày hội Thanh thiếu nhi Đà Lạt với chủ đề Đà Lạt bốn mùa hoa.Tham dự có hơn 5.000 đoàn viên, thanh thiếu nhi đến từ các cơ sở Đoàn - Hội - Đội trực thuộc TP Đà Lạt.

 

 
 Với chủ đề “Đà lạt bốn mùa hoa” chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như trang trí và diễu hành xe đạp hoa đến từ khối phường - xã, khối công nhân viên chức - lực lượng vũ trang và các câu lạc bộ trực thuộc Thành Đoàn; Trình diễn thời trang hoa của các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn TP Đà Lạt; Biểu diễn các nhóm nhạc, nhóm nhảy hiện đại, nhảy dân vũ đến từ các đơn vị Đoàn trường học và Đoàn khối phường, xã; đêm nhạc EDM – Nhịp điệu trẻ. Đặc biệt là phần đồng diễn của 500 đoàn viên, thanh niên mang tên Sắc màu tuổi trẻ Đà Lạt. 

 

 
Thông qua các hoạt động trong chương trình, Ngày hội Thanh thiếu nhi TP Đà Lạt đã tạo cho đoàn viên, thanh thiếu nhi có một sân chơi mới, thỏa sức sáng tạo với những thiết kế xe đạp hoa, thời trang hoa độc đáo và ấn tượng, mang bản sắc đặc trưng của thành phố hoa. Đồng thời thỏa sức thể hiện tài năng biểu diễn qua các tiết mục nhảy dân vũ, nhảy hiện đại, biểu diễn các nhóm nhạc thanh niên… Dịp này, Thành Đoàn Đà Lạt tổ chức trao giải Cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề Đà Lạt trong mắt tôi và Hội thi biểu diễn thời trang hoa với chủ đề Đà Lạt bốn mùa hoa, trong đó Cuộc thi ảnh nghệ thuật Đà Lạt trong mắt tôi gồm 4 giải nhất, 8 giải nhì, 12 giải ba và 17 giải khuyến khích. Hội thi biểu diễn thời trang hoa với 3 giải nhất, 6 giải nhì, 9 giải ba và 21 giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại đã tham gia Hội thi.
  
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa