Tin tức

Triển lãm hình ảnh Festival Hoa

Thứ tư, 21/12/2022 - 08:51

(Lamdongtv.vn) - Tiếp tục các chương trình hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạt, Trung tâm văn hóa thông tin thể thao Tp Đà Lạt tổ chức khai mạc triển lãm hình ảnh Festival Hoa qua 8 lần tổ chức.Đến nay, Đà Lạt đã trải qua 9 lần Fetival với nhiều chủ đề khác nhau và qua mỗi lần đều không ngừng đổi mới, hấp dẫn


Bắt nguồn từ chương trình  Lễ hội sắc hoa năm 2004  với nhiều không gian hoa độc đáo thì đến năm 2005,  Đà Lạt chính thức  tổ chức Fetival Hoa đầu tiên với  chủ đề “Đà Lạt – Điểm hẹn muôn sắc hoa”. Đến nay, Đà Lạt đã trải qua 9 kỳ Fetival với nhiều chủ đề khác nhau và qua mỗi kỳ đều không ngừng đổi mới, hấp dẫn. Điều này được thể hiện rõ nét trong bộ sưu tập  của hơn 100 tác phẩm ảnh  về các chương trình, hoạt động chính của 8 kỳ Festival trước tại triển lãm ảnh lần này.
Bên cạnh đó, trong không gian của triển lãm hình ảnh Festival Hoa qua 8 lần còn có  130 tác phẩm gồm  tranh ảnh, tượng gỗ điêu khắc của đội ngũ các nhà báo, văn nghệ sỹ, nhiếp ảnh gia mô tả những nét văn hóa truyền thống  của mảnh đất, con người, danh lam, thắng cảnh Đà Lạt với sự đổi thay ấn tượng qua 8 kỳ Festival.
Triển lãm hình ảnh Festival Hoa qua 8 lần tổ chức tại  rạp chiếu phim Cinestar – Quảng  Trường Lâm Viên Đà Lạt và đón khách tham quan miễn phí từ nay đến đến ngày 31.12.2022 sẽ cung cấp đến người dân, du khác những thông tin đầy đủ, hấp dẫn, cái nhìn tổng quan sinh động về Festival Hoa Đà Lạt từ ngày đầu tổ chức cho đến nay.
 
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa