Tin tức

Đạ Huoai trên 3 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng nông thôn mới

Thứ tư, 02/06/2021 - 07:01

(Lamdongtv.vn) - Để triển khai tốt chương trình xây dựng nông thôn mới, từ đầu năm đến nay huyện Đạ Huoai đã hỗ trợ trên 3,2 tỷ đồng giúp các xã triển khai các chương trình

Trong năm 2021, huyện Đạ Huoai phấn đấu hoàn thành 09/09 tiêu chí huyện nông thôn mới theo quy định của Trung ương và 02 xã hoàn thành tiêu chí nông thôn mới nâng cao. Để đạt mục tiêu này, ngoài hỗ trợ nguồn vốn để đẩy mạnh đầu tư hoàn thiện các công trình hạ tầng giao thông cho các xã còn khó khăn, xây dựng các mô hình phát triển kinh tế nhằm nâng cao thu nhập cho các hộ dân, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số, huyện Đạ Huoai tiếp tục đẩy mạnh các tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại các xã. Nhất là chú trọng các lĩnh vực về tổ chức sản xuất -  thu nhập - hộ nghèo, tiêu chí môi trường và tiêu chí an ninh trật tự - hành chính công./.
Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Thắp sáng hoa sen trên hồ Xuân Hương Đà Lạt

Lamdongtv.vn - Ban trị sự giáo hội phật giáo thành phố Đà Lạt đã tổ chức chương trình thắp sáng 7 đóa hoa sen trên Hồ Xuân Hương, mở đầu cho tuần lễ phật đản, phật lịch năm 2024. Tại buổi lễ, Ban tổ chức lễ phật đản, phật lịch 2568 thành phố Đà Lạt đã lần lượt thắp sáng 7 đóa hoa sen trên hồ xuân hương, 7 đóa hoa sen là biểu tượng cho 7 bước đi của đức phật lúc đản sinh.

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa