Tin tức

Quá tải hệ thống cấp mã QR

Thứ năm, 29/07/2021 - 05:13

Sở Giao thông vận tải Hà Nội nhận được hơn 20.000 đề nghị cấp QR code, các cán bộ, nhân viên của đơn vị này đã phải làm việc 24/24h để triển khai thực hiện và đã cấp được hơn 7.000 giấy thông hành

Tuy nhiên việc rất nhiều hồ sơ không đủ điều kiện, không đủ thông tin và những vướng mắc trong việc xác định danh mục hàng hóa thiết yếu được lưu thông qua địa bàn thành phố cũng đang trở thành nguyên nhân dẫn đến số lượng mã cấp chưa đáp ứng được nhu cầu. Để đảm bảo thời gian giải quyết đăng ký Giấy nhận diện phương tiện được nhanh chóng và tạo thuận lợi cho đơn vị vận tải, Tổng cục đường bộ Việt Nam đã có văn bản gửi 11 Sở GTVT khu vực phía Bắc để thực hiện điều chuyển các xe vận tải hàng hóa để giải quyết được kịp thời, nhanh chóng và giảm tải cho việc cấp QR code tại Sở GTVT Hà Nội./.
Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Thắp sáng hoa sen trên hồ Xuân Hương Đà Lạt

Lamdongtv.vn - Ban trị sự giáo hội phật giáo thành phố Đà Lạt đã tổ chức chương trình thắp sáng 7 đóa hoa sen trên Hồ Xuân Hương, mở đầu cho tuần lễ phật đản, phật lịch năm 2024. Tại buổi lễ, Ban tổ chức lễ phật đản, phật lịch 2568 thành phố Đà Lạt đã lần lượt thắp sáng 7 đóa hoa sen trên hồ xuân hương, 7 đóa hoa sen là biểu tượng cho 7 bước đi của đức phật lúc đản sinh.

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa