Tin tức

Lắp đặt hệ thống camera giám sát,khử khuẩn tự động tại các chốt phòng, chống dịch Covid-19.

Thứ ba, 27/07/2021 - 07:30

(Lamdongtv.vn) - Hệ thống phun sương khử khuẩn là muối ion hóa dạng sương để tránh nguy cơ gây kích ứng da sẽ tự động phun hai lần trong 15 giây để khi hít vào có thể sát khuẩn trực tiếp mũi và họng.


 
Hội Camera và Máy tính tỉnh Lâm Đồng đã hỗ trợ 250 triệu đồng để lắp đặt 20 hệ thống camera giám sát cùng thiết bị khử khuẩn tự động tại các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.Trong đó, mỗi Phòng sát khuẩn có trị giá 10 triệu đồng/ phòng, hoạt động theo cơ chế tự động. Khi người dùng bước vào trong,  hệ thống phun sương khử khuẩn là muối ion hóa dạng sương để tránh nguy cơ gây kích ứng da sẽ tự động phun hai lần trong 15 giây để khi hít vào có thể sát khuẩn trực tiếp mũi và họng mà không gây khó thở đối với người dùng.
Cùng với đó là thiết bị camera quan sát - lưu trữ và thiết bị mạng - wifi chịu tải cao hỗ trợ khai báo y tế với trị giá 15 triệu đồng/ hệ thống. Qua sự hỗ trợ trên, nhằm nâng cao khả năng kiểm tra và giám sát nhanh lượng người qua chốt phòng dịch Covid-19 một cách an toàn nhời giảm khả  năng tiếp xúc gần./.
 
CTV: Văn Trọng 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa