Tin tức

Họp báo thông tin về đại hội MTTQ VN tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kì 2014-2029

Thứ ba, 21/05/2019 - 08:39

(Lamdongtv.vn) - Chiều ngày 20/5, ông Nguyễn Trọng Ánh Đông - UV BTV TU, Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh Lâm Đồng đã chủ trì họp báo thông tin về đại hội đại biểu MTTQ VN tỉnh Lâm Đồng lần thứ 8, nhiệm kì 2019-2024

Tham dự buổi họp báo có đại diện các sở, ngành liên quan và các cơ quan thông tấn báo chí đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.
Thông tin tai họp báo, Đại hội MTTQ VN tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kì 2019-2024 với sự tham gia của 469 đại biểu được hiệp thương từ đại hội MTTQ các cấp trong tỉnh. sẽ được tổ chức từ ngày 6/6 đến ngày 7/6/2019 tại hội trưởng 500 chỗ của Trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng, số 36 Trần Phú, thành phố Đà Lạt.
Với nội dung Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Đồng thuận - Phát triển, đại hội là sự kiện chính trị - xã hội quan trọng và là ngày hội của khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đại hội sẽ tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Chương trình hành động của MTTQ VN tỉnh nhiệm kì 2014-2019; trên cơ sở đó để ra mục tiêu nhiệm vụ và chương trình hành động nhiệm kì 2019-2024 đảm bảo sát thực tế nhằm tiếp tục củng cố, tăng cường phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân trong tỉnh trong tình hình mới. Đại hội sẽ hiệp thương UB MTTQ VN tỉnh nhiệm kì 2019-2024 gồm 95 ủy viên đảm bảo tính tiêu biểu, tính đại diện, tính thiết thực để MTTQVN thực sự là một liên minh chính trị, liên hiệp tự nguyên rộng lớn nhất, là hình ảnh tiêu biểu cho khối đại đoàn kết toàn dân tộc của tỉnh.
Trong thời gian diễn ra đại hội, tại khu vực Trung tâm hành chính tỉnh sẽ diễn ra Triển lãm, trưng bày, giới thiệu sản phẩm trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội để tuyên truyền 10 năm thực hiện Cuộc vận động Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam và chào mừng Đại hội.
Đến nay, công tác chuẩn bị Đại hội MTTQ VN tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kì 2019-2024 đã thực hiện theo đúng kế hoạch để ra.
Tại cuộc họp báo này, các cơ quan thông tấn báo chí đã đặt ra một số câu hỏi và trao đổi một số ý kiến liên quan đến đại hội MTTQVN tỉnh sắp tới như cung cấp thông tin, số liệu về các cá nhân, tổ chức, mô hình và hoạt động tiêu biểu để tập trung tuyên truyền; đặc biệt nhấn mạnh đến công tác vận động nhân dân ủng hộ các phong trào an sinh xã hội của MTTQ VN tỉnh; vai trò giám sát, phản biện xã hội, phát huy dân chủ từ cơ sở đến tỉnh; phát huy vai trò của người có uy tín trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc cũng như hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cho các phóng viên, nhà báo, biên tập viên tác nghiệp. Lãnh đạo UB MTTQ VN tỉnh Lâm Đồng đã ghi nhận các ý kiến đóng góp và giải đáp các thắc mắc của các phóng viên, nhà báo để công tác tuyên truyền về đại hội MTTQ VN tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kì 2019-2024 hiệu quả cao.
Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng