Tin tức

Đà Lạt và vấn đề giao thông dịp lễ

Thứ tư, 02/05/2018 - 07:41

(Lamdongtv.vn) - Thực hiện tốt công tác tuần tra, phân luồng, phân tuyến, nên trong những ngày nghỉ của dịp nghỉ lễ tình hình giao thông trên địa bàn thành phố Đà Lạt cơ bản được đảm bảo

 Nhờ chủ động xây dựng kế hoạch, thực hiện tốt công tác tuần tra, phân luồng, phân tuyến, tăng cường các giải pháp đảm bảo an toàn giao thông nên trong những ngày nghỉ của dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay tình hình giao thông trên địa bàn thành phố Đà Lạt cơ bản được đảm bảo

Đặc biệt không có vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nào xảy ra, qua đó bảo đảm cho người dân và du khách có một dịp nghỉ lễ an toàn và ý nghĩa.
Hôm nay là ngày thứ 3 của dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, lượng người và phương tiện tập trung về các điểm, khu du lịch để tham quan, thưởng lãm khá đông. Theo ghi nhận của Phóng viên trong sáng nay do lượng người và phương tiện lưu thông đông nên tại một khu vực như Trung tâm Hòa Bình, ngã năm Đại Học, đường 3/2 và một số tuyến đường dẫn vào các điểm, khu du lịch xảy ra ùn tắc giao thông cục bộ, khiến cho việc tham gia giao thông hết sức khó khăn.
So với mọi năm, Dịp nghỉ lễ năm nay lượng người và phương tiện về thành phố Đà Lạt tăng cao hơn, nắm bắt được điều này nên Công an thành phố Đà Lạt đã bố trí 100% lực lượng phối hợp cùng với Công an các phường, xã trên địa bàn và các lực lượng chức năng tổ chức điều tiết giao thông, tăng cường tuần tra kiểm soát, hướng dẫn người dân khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó chủ động nhắc nhở một số trường hợp người và phương tiện không chấp hành các quy định về luật giao thông như dừng đỗ xe không đúng nơi quy định; không đội mũ khi tham gia giao thông; tham gia giao thông khi đã sử dụng rượu bia và một số lỗi vi phạm khác đối với người điều khiến phương tiện khi tham gia giao thông. Được biết, trong 3 ngày vừa qua của Dịp nghĩ lễ trên địa bàn thành phố chỉ xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông do va quyệt nhẹ, rất mừng là không có vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nào xảy ra.
Với những giải pháp mà Công an thành phố Đà Lạt cùng với các ngành chức năng triển khai trong dịp lễ 30/4 và 1/5 này không chỉ góp phần quan trọng trong việc bảo đảm cho người dân và du khách có một kì nghỉ lễ an toàn, vui tươi và đầy ý nghĩa bên người thân, gia đình và bạn bè mà còn góp phần quảng bá về một thành phố du lịch với sự hiền hòa, thân thiện và mến khách./.
Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng